.

.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

.
  • Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group. Đây là một doanh nghiệp nổi lên nhanh chóng trên thị trường bất động sản miền Nam trong thời gian gần đây với sự kiện công bố cùng thời điểm hàng loạt án có quy mô và vốn đầu tư khủng, là CĐT tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào trong mọi sản phẩm căn hộ của các dự án.
  • Các dự án thành công, được thị trường ghi nhận và đánh giá cao của CĐT Sunshine Group bao gồm: Sunshine Diamond River; Sunshine Venicia; Sunshine Crystal; Sunshine City Saigon; Sunshine City Hà Nội.
  • Sunshine Horizon chính là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thứ 3 của chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine được triển khai tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam, sau sự thành công của Sunshine City Sài GònSunshine Diamond River tại quận 7. Mô hình phát triển của dự án được định hướng trở thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4.0 hiện đại, cao cấp.
  • Quy mô dự án bao gồm có 2 block căn hộ chung cư với diện tích các căn hộ từ 45 – 110m2 có 1-3 PN. Dự án nổi bật với hơn 800 vườn treo tại Balcon mỗi căn hộ, cùng kết hợp với đó là khu vườn nhiệt đới tại khu lõi trung tâm của dự án giúp tạo nên một khu đô thị resort đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất có 1-0-2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

.

4

.

    • GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Chủ đầu tư: Sunshine Group

Mô tả dự án: Khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, officetel, shophouse và penthouse

Địa chỉ: 78 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4

Tổng diện tích: 2,4 ha

Mật độ xây dựng: 38%

Số tầng: 34 tầng, 2 hầm

Tầng G-1-2-3: Tiện ích

Tầng 4-9: Officetel

Tầng 9 Block A: Officetel - Tầng 9 Block B: Căn hộ thông thường

Tầng 10-31: Căn hộ thông thường

Tầng 32-33: Penthouse

Tầng mái (Tầng 34): Tiện ích cư dân

Tổng số căn hộ: 963 căn ( 750 căn hộ và penthouse – 213 officetel)

.

3

.

0020

.