• Hotline: 0909902442

HƯNG THỊNH INCONS VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

TIN HƯNG THỊNH |  24-04-2018

Ngày 21/4/2018 vừa qua tại Hà Nội, trong khuôn khổ của chương trình “Vinh quang ngành Xây dựng Việt Nam”, Công ty Cổ phẩn Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons) đã vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành Xây dựng Việt Nam do Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng trao tặng.


Hưng Thịnh Incons luôn khẳng định tên tuổi bằng chính thế mạnh vốn có của mình. Đó là sự kết hợp của đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao cùng phong cách quản lý thi công khoa học và nhạy bén trong việc áp dụng các biện pháp nâng cao chất lượng công trình. Trên bước đường tạo dựng nên một chốn an cư lý tưởng, Hưng Thịnh Incons đã dành nhiều tâm huyết trong việc đổi mới và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình xây dựng nhằm mang đến cho Khách hàng những sản phẩm bền vững theo thời gian.


Hơn 10 năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh Incons đang là Tổng thầu xây dựng của nhiều công trình thuộc các loại hình khác nhau và nhiều dự án căn hộ, biệt thự do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển. Chỉ riêng từ năm 2017 đến nay, Hưng Thịnh Incons đã hoàn thiện xây dựng và cất nóc nhiều dự án như: Lavita Garden, Moonlight Park View, Saigon Mia, Moonlight Residences. Đặc biệt, trong năm 2017 Hưng Thịnh Incons đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi thông qua các kế hoạch của Đại hội đồng Cổ đông, chính thức bước vào một giai đoạn phát triển mới – minh bạch và bền vững.Ông Ngô Huy Hiệu – Phó Tổng Giám đốc thi công Hưng Thịnh Incons nhận cúp và bằng khen từ 
Ông Bùi Đặng Dũng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội (bên phải)
và Ông Phan Đăng Tuấn – Cục Phó Cục Hạ tầng Kỹ thuật (bên trái)


Cúp và bằng khen giải thưởng 
Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành Xây dựng Việt Nam

 

 

Chương trình “Vinh quang ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng tổ chức nhằm chào mừng 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018). Sự kiện nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam. Được khởi động từ tháng 12/2017 và nhận được sự đề cử của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Hưng Thịnh Incons đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành Xây dựng Việt Nam khi đáp ứng được các tiêu chí như: số lượng dự án đang triển khai, năng lực tài chính, uy tín thương hiệu và được người tiêu dùng tin cậy.

Tin liên quan

-->
ĐỐI TÁC

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Vui lòng điền form nhận "báo giá, phương thức thanh toán, chính sách bán hàng"

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ tên *
Số điện thoại *
Nhu Cầu
+