• Hotline: 0909902442

GIÁ CĂN HỘ KHU VỰC VŨNG TÀU HIỆN TẠI BAO NHIÊU

GIÁ CĂN HỘ KHU VỰC VŨNG TÀU HIỆN TẠI BAO NHIÊU TIỀN/m2

   16-06-2019

- Hiện tại thị trường Du Lịch Vũng Tàu đang ngày càng hot lên kéo theo 1 lượng lớn khách du lịch thập phương đổ về đặc biệt là khu vực TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Cũng chính vì lý do đó làm cho bds khu vực trở nên “hot” lên từng ngày.

Tình Trạng khang hiếm phòng vào ngày cuối tuần là điều không tránh khỏi. Nếu khách không đặt phòng trước thì sẽ hết phòng hoặc có phòng nhưng giá rất cao. Khách sạn 5* Pullman đầu đường Thi Sách Vũng Tàu lúc nào cũng trong tình trạng Full phòng vào ngày cuối tuần đặc biệt là ngày lễ. Giãi thích hiện tượng này:

tien-ich-can-ho-thi-sach-vung-tau (1)

.

- Vũng Tàu chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh kh0ảng 3 tiếng lái xe, với đường bờ biển trải dài 20km; Vũng Tàu là một trong những điểm đến yêu thích của du khách vì có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn.

- Chính những đều đó đã thúc đẩy giá nhà đất khu vực này dao động từ 50-70tr/m2 và có thể gia tăng mạnh thời gian tới. Giá căn hộ Vew biển hiện tại giá từ 35-40tr/m2 là bình thường vì quỹ đất đẹp TP. Vũng Tàu không còn nhiều nữa và việc mua căn hộ để đầu tư cho thuê hay để gia đình nghĩ dưỡng vào những ngày nghĩ lễ và cuối tuần ngày càng thiết thự hơn.

36046578

can-ho-duong-thi-sach-hung-thinh

.

- Nắm được thị trường tìm năng phát triển du lịch biển Vũng Tàu và nhu cầu lớn lượng khách hàng đầu tư. Chủ Đầu tư Hưng Thịnh chuẩn bị cho ra đời dòng căn hộ biển mặt tiền đường Thi Sách đối diện trường THPT.Vũng Tàu với vài bước có thể đi đến biển Bãi Sau và liên kết tiện ích ngoại khu đẵng cấp với giá cạnh tranh nhất khu vực. Giãi đáp bài toàn về nhà ở và kháng hiếm của khách Du Lịch...

vi tri can ho duong thi sach hung thinh 1

Tin liên quan

-->
ĐỐI TÁC

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Vui lòng điền form nhận "báo giá, phương thức thanh toán, chính sách bán hàng"

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ tên *
Số điện thoại *
Nhu Cầu
+